QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA
TẠI PHÒNG BẢO HÀNH CÔNG TY THUẬN BẢO TÍN

Điều kiện bảo hành:
Thiết bị, máy in mua tại công ty thuận bảo tín, có dán tem, phiếu bảo hành và phiếu bàn giao máy, còn trong thời hạn bảo hành.
Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn không được tẩy xóa.
Thời gian bảo hành: được ghi chi tiết trên phiếu đỏ dán trên máy in và kèm tem bảo hành dán ở máy in.
Đối với trường hợp khách hàng ở tỉnh, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn vận chuyển
Công ty sẽ không bảo hành máy in trong các trường hợp sau:
Quý khách không xuất trình được phiếu bảo hành hoặc biên bản bàn giao hàng hóa, hoặc phiếu bảo hành, biên bản bàn giao hàng hóa bị tẩy xóa hoặc bị rách. Trong trường hợp quý khách bị mất phiếu bảo hành, quý khách có thể mang biên bản bàn giao lên để được cấp phiếu mới, chỉ áp dụng 1 lần. Trong trường hợp quý khách bị mất biên bản bàn giao, công ty không cấp lại biên bản bàn giao khác.
Thiết bị không còn tem bảo hành, tem bảo hành bị rách hoặc bị tẩy xóa. Nếu phát hiện trường hợp trên khi mua máy, quý khách có quyền yêu cầu nhân viên kỹ thuật dán lại tem khác.
Máy đã hết hạn bảo hành được ghi trên tem bảo hành, phiếu bảo hành và biên bản bàn giao máy.
Máy sử dụng không tôn trọng nguyên tắc vận hành và hướng dẫn của nhà cung cấp. Hướng dẫn sử dụng máy được dán phía sau nắp máy.
Tự ý thay đổi linh kiện, vật tư không đúng của nhà cung cấp, tự ý sửa chữa thiết bị bên trong máy in và bộ tiếp mực ngoài.
Máy bị hư hỏng do: bị sét đánh, cháy mạch điện tử do gắn điện không đúng, nguồn điện không ổn định, máy được đặt những nơi: mưa gió, ẩm thấp, nhiệt độ cao, có dấu hiệu của côn trùng xâm nhập, vận chuyển máy không đúng cách khiến mực chảy, gây chạm, chập, dẫn đến hiện tượng in không ra màu, mất nguồn chạm đầu phun, báo 2 đèn đỏ hoặc không nhận IC.
Không bảo hành các thiết bị, linh kiện điện tử bị hao mòn trong quá trình sử dụng.
Không bảo hành đầu phun khi sử dụng các loại mực như Eco Solvent, Pairi Trung Quốc hoặc châm sai mực.
Không bảo hành cho mực in.
Không bảo hành tận nơi.
Trong vòng 1 tháng kể từ ngày quý khách mang máy đến phòng bảo hành mà không đến nhận máy, mọi mất mát, hư hỏng công ty không chịu trách nhiệm.
Quy định về giao máy và nhận máy in tại phòng bảo hành:
Máy in khi đưa vào phòng Bảo hành sẽ được kiểm tra sơ bộ và ghi nhận thông tin.
Máy in chưa test thì thông tin ghi trên máy chỉ mang tính tham khảo.
Khi có hiện tượng mực chảy ở đầu phun, dây cáp, chỉ thực hiện test máy khi đã hoàn tất vệ sinh tổng quát hoặc có sự đồng ý của khách hàng. Khả năng chạm chập cao.
Phòng bảo hành có thể từ chối sửa chữa đối với máy in bị xác định là mất nguồn hoặc chạm đầu phun, mực chảy vào máy, không có linh kiện thay, hoặc đã được sửa chữa tại nơi khác từ trước.
Khi quý khách hàng để máy in lại phòng bảo hành thì sẽ được cấp một biên nhận máy in. Trong trường hợp quý khách không nhận được biên nhận máy in này, quý khách có quyền yêu cầu nhân viên test máy cấp biên nhận máy in cho quý khách.
Khi nhận lại máy in, yêu cầu xuất trình biên bản nhận máy. Nếu mất biên nhận phải photo giấy tờ tùy thân có hình ảnh để nhận được máy. Không giải quyết lấy máy ngoài giờ làm việc.
Khi máy in đã được ký nhận và mang ra khỏi phòng bảo hành, mọi hư hỏng không có trong danh mục sửa chữa của máy đó sẽ không được hỗ trợ chi phí.
Quy định về sửa chữa:
Khi muốn ngưng công đoạn sửa chữa, quý khách hàng thanh toán các khoản sửa chữa đã hoàn tất và chi phí kiểm tra máy.
Trung Tâm Bảo Hành & Sửa Chữa Máy in Thuận Bảo Tín
Địa Chỉ : 04 Đào Duy Từ - QuậnThanh Khê - TP Đà Nẵng
 Điện Thoại : 0909007280  -   0934722008